Tuyển gấp 40 Nam/nữ chế biến thực phẩm tại Kagoshima

20/04/2022

Một cơ hội hấp dẫn và thu hút các bạn trẻ yêu thích cái đẹp và nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản khi đăng kí tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm Tập Đoàn Nhật An Group là 1 trong top các công ty có tiếng và uy tín tại Hà Nội .Công ty đã đưa rất nhiều các bạn học viên xuất khẩu lao động sang Đài Loan,Nhật Bản,Hàn Quốc và các nước khác .

Bên cạnh khoản thu nhập tích lũy hơn 500 triệu VNĐ sau khi về nước, người lao động mỗi ngày làm việc sẽ là một ngày được học tập, rèn luyện nghề nghiệp, nâng cao khả năng tiếng Nhật - nền móng của sự phát triển trương lai.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG? CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI KAGOSHIMA NHẬT BẢN

NỘI DUNG TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM

Công ty tiếp nhận là một tập đoàn lớn có bề dày lịch sử trong ngành chế biến thực phẩm mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động Việt Nam. Bên cạnh việc hàng tháng giúp người lao động kiếm thêm thu nhập lên đến 138.000 Yên, được học tập và rèn luyện nâng cao tay nghề, ngoài ra còn rất nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác.

Thời gian làm việc:

 • Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng.
 • - Tăng ca: 40h/tháng.
 • - Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, nghỉ lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM

+ Giới tính: Nam, Nữ

+ Độ tuổi: từ 18 - 30.

+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT.

+ Yêu cầu tay nghề: Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm

+ Yêu cầu ngoại hình: Ngoại hình cân đối, nhanh nhẹn, chịu khó.

 • Nam cao 1m65, nặng 50kg trở lên
 • - Nữ cao 1m50, nặng 45kg trở lên. Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện trên và có mong muốn tham gia đơn hàng thực phẩm, liên hệ với cán bộ tuyển dụng hoặc yêu cầu gọi lại để được hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM

A. Đào tạo

 • Địa chỉ: đào tạo: Trung tâm đào tạo Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • - Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
 • - Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân

B. Thi tuyển

Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn, thi thực hành, test IQ.

 • Test IQ Các bài test IQ chỉ các các câu hỏi tư duy, không quá phức tạp đòi hỏi trí nhớ và tư duy của bạn mục đích để xem khả năng thao tác, xử lý và phân tích thông tin của bạn. Nội dung bài test IQ hi tham gia thi tuyển đơn hàng chăn nuôi gà lấy trứng :

- Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:)

 • Điền số tiếp theo vào dãy số
 • - Vẽ hình đối xứng

2. Phỏng vấn trực tiếp

Xí nghiệp Nhật Bản sẽ phái cử người trực tiếp sang phỏng vấn để lựa chọn những ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển chọn.

3. Thi thực hành Phần thi thực hành đơn hàng chế biến thực phẩm nhằm mục đích để xem bạn có khéo tay, nhanh tay nhanh mắt hay không.

Các nội dung thi bao gồm:

 • Cắt gọt hoa quả
 • Gắp hạt đậu
 •  Chia bài...

TƯ VẤN - HỎI ĐÁP VỀ ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM NHẬT BẢN

1. Người bị cận thị có đăng kí tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm được không? Đối với các đơn hàng chế biến thực phẩm thì không yêu cầu cao về khả năng thị giác, chỉ cần 4/10 là người lao động có thể đăng kí tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

2. Chưa có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm có thể đăng kí tham gia được không? Đối với công việc trong lĩnh vực chế biến thường khá đơn giản và nhẹ nhàng, người lao động chưa có kinh nghiệm, tay nghề vẫn có thể tham gia. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo về tiếng Nhật và tay nghề trong thời gian 3 tháng trước khi xuất cảnh.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình XKLĐ Nhật Bản, hãy nhắn tin trực tiếp với cán bộ tư vấn thông qua Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.Chát với chúng tôi