Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

27/04/2022

Thời gian học tập trên lớp khá là ít vì thế sinh viên có nhiều thời gian để đi làm thêm, tích cóp khoản tiền lớn trước khi học đại học và Thạc sĩ. Bên cạnh đó nhờ đi làm thêm sinh viên có thể trang trải học phí cũng như sinh hoạt.

 

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là gì? Có nên theo học hay không? Điều kiện và cách thức đăng ký cụ thể như thể nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Vài điều cần biết về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là chương trình dành cho sinh viên du học tại các trường Đại học Đài Loan có trung tâm hoa ngữ. Với chương trình này thì du học sinh Đài Loan chưa được cấp thẻ đi làm thêm ngày

Đối với những người chưa sang du học Đài Loan thì đây sẽ là thời gian giúp họ trải nghiệm để có thể thích nghi với đất nước con người và văn hóa Đài Loan. Sinh viên có thời gian luyện tập thực tế về trình độ ngôn ngữ trước khi học chính thức vào đại học thạc sỹ. Vì chỉ nghiêng về học ngôn ngữ nên sinh viên sẽ chỉ tập trung vào học tiếng, vì vậy sẽ rất có lợi cho sau này.

Thời gian học tập trên lớp khá là  ít vì thế sinh viên có nhiều thời gian để đi làm thêm, tích cóp khoản tiền lớn trước khi học đại học và Thạc sĩ. Bên cạnh đó nhờ đi làm thêm sinh viên có thể trang trải học phí cũng như sinh hoạt.

 Với chương trình du học ngôn tại Đài Loan ngữ sinh viên chỉ cần đạt chứng chỉ hoa ngữ cấp 1 là đủ điều kiện theo học. Vì du học ngôn ngữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ học ngôn ngữ nên yêu cầu đầu vào không cao, chỉ cần mức cơ bản phục vụ cho việc làm hồ sơ là được rồi.

Thời gian tuyển sinh và nhập học có liên tục trong năm, không phân chia thành các kỳ như hệ du học đại học khác.

Thời gian 3 tháng/khóa học, sau 3 tháng có ngay Visa tại Đài Loan, thời gian đào tạo không quá 2 năm.

Có nên đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ hay không?

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là một trong những trương trình được giới trẻ yêu thích, chi phí không cao mang lại cơ hội học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm trong giao tiếp cùng với nhiều lợi ích như:

- Sau khi hoàn thành khóa học ngôn ngữ tiếng Hoa tại đại học sinh viên đăng ký, trình độ tiếng Hoa đạt từ Tocfl 2 trờ lên, với trình độ này sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học đại học, thạc sĩ mà không phải thi đầu vào.

- Sinh viên nhập học sau 12 tháng sẽ được nhà trường cấp thẻ đi làm và được làm tự do ở ngoài, không cần bắt buộc ở ký túc xá của trường. Thời gian học tập trên lớp khá ít,  sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp để kiếm việc làm thêm hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học tập.

- Trong thời gian học có thể tự chuyển liên thông lên hệ ĐẠI HỌC mà không cần về Việt Nam xin lại Visa. Nhờ vậy sẽ rất tiết kiệm chi phí cũng nhưu thời gian.

- Sinh viên có thể đăng ký học Tiếng Hoa hoặc Tiếng Anh

- Với khả năng ngôn ngữ thành thạo sau khi kết thúc chương trình, sinh viên tự tin giao tiếp phụ vụ học tập và công việc tại Đài Loan trong tương lai.

- Chi phí du học Đài Loan khá rẻ, sinh hoạt phí tương đồng với Việt Nam, khí hậu thuận lợi, con người Đài Loan thân thiện là những điểm cộng không thể bỏ qua của chương trình du học này.

Điều kiện đăng ký du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

- Yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp cấp 3, có học lực từ 6.0 trở lên.

- Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1, hoặc tiếng Anh tối thiểu TOEIC 300, IELTS 2.5...

- Sức khỏe tốt, không tiền án, tiền sự.

Trên đây là những điều cần biết về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ, các bạn có nhu cầu hoặc có câu hỏi mong muốn được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp tới Trung tâm tư vấn du học uy tín Thanh Giang để được giải đáp.

 Chát với chúng tôi